E-BOOK ฟรี! วิธีใช้ความสุข สร้างธุรกิจโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ

.

 

แจกฟรี !!! E-BOOK วิธีใช้ความสุข สร้างธุรกิจโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ 

หนังสือที่อยากช่วยคุณสร้างความสุข ควบคู่ไปกับการสร้างธุรกิจโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ

 

สิ่งสำคัญที่สุดในการมีชีวิต คือ ความสุข

 

เป็นเวลากว่า 20 ปี ที่ฉันไปใช้ชีวิตอยู่ในเมืองใหญ่เพื่อหากินเลี้ยงปากท้องและวิ่งตามกระแสสังคม เพราะความเชื่อของคนในท้องถิ่นที่ว่า ถ้าอยากทำงานแล้วได้เงินเยอะ ๆ ต้องเข้าไปทำงานและใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุง เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็ว พร้อกับอายุของฉันที่มากขึ้นทุกวัน และประสบการณ์ที่เพิ่มขึ้น ความคิดความอ่านจึงแตกต่างไปจากความเชื่อแบบเดิม ๆ ที่เคยได้รับ

ฉันเริ่มอยากเดินออกจากอาชีพงานประจำ แล้วไปแหวกว่ายอยู่ในโลกของธุรกิจ และธุรกิจแรกทีฉันเลือกคือการใช้ที่ดินเปล่าในสวนหลังบ้านที่ อ.ท่าลี่ จ.เลย มาสร้างเป็นธุรกิจโรงแรมบูติกขนาดเล็ก  แต่เพราะความอ่อนด้อยในเชิงธุรกิจและหลักยึดการทำธุรกิจที่ว่า สร้างเสร็จแล้วเดี๋ยวก็มีลูกค้าเอง ทำให้ต้องบาดเจ็บไปอีกนาน

 

หลังจากก่อสร้างโรงแรมเสร็จและเปิดให้บริการแล้ว ปรากฏว่า การเป็นเจ้าของธุรกิจนั้นต้องใช้ความรู้และทักษะความสามารถมากกว่าทำงานประจำสิบเท่า เพราะงานประจำนั้นเมื่อถึงสิ้นเดือนคุณก็ได้รับค่าจ้าง ไม่ว่าผลงานของคุณจะออกมาเป็นแบบไหนก็ตาม แต่เมื่อคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ รายได้ของคุณจะขึ้นอยู่กับความรู้ความสามารถในการตลาด การขายบวกกับความสามารถในการบริหารจัดการทั้งต้นทุนและแรงงาน และไหนจะยังมีดอกเบี้ยของเงินกู้ยืมอีก

 

ผ่านมาตอนนี้ก็หลายปีแล้วจากที่เริ่มต้นธุรกิจแบบงูๆปลาๆและพยายามผ่านบททดสอบมาหลายบทเรียนจนทุกอย่างเริ่มตกตะกอนจึงคิดอยากนำความรู้ที่มีมาแบ่งปันให้กับคนที่สนใจอยากจะทำธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กได้มีความรู้แรงบันดาลใจเพื่อนำไปใช้สร้างธุรกิจของตนเองบนแนวทางที่ถูกต้อง

 

ฉันเชื่อว่าทุกคนบนโลกใบนี้ล้วนแต่อยากมีความสุขด้วยกันทั้งนั้น บนเส้นทางสายอาชีพของตัวเอง และจากประสบการณ์ชีวิตในหลายปีที่ผ่านมาของฉันทำให้ได้เรียนรู้ว่า การดำเนินชีวิตที่แสนเรียบง่านนั้น คือเส้นทางสู่ความสุขอย่างแท้จริง

ฉันเริ่มใช้เวลาว่างมานั่งเขียนบทความแบ่งปันความรู้เรื่องการทำธุรกิจโรงแรมขนาดเล็ก ไว้บน WWW.A-LISA.NET เพื่อให้คนที่สนใจธุรกิจนี้ได้เข้ามาศึกษาหาความรู้ เพราะเล็งเห็นว่าการท่องเที่ยวคือธุรกิจหลักของคนไทยรองจากอาชีพเกษตรกรรม ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างธุรกิจและสร้างรายได้ให้กับผู้ที่สนใจ

 

ฉันหวังว่าสิ่งที่ฉันแบ่งปันออกไปนี้ จะช่วยสร้างประโยชน์ สร้างคุณค่าและช่วยผลักดันให้สังคมมีคุณภาพที่ดีขึ้น มันเป็นการส่งมอบความรู้ แรงบันดาลใจและหวังว่าจะได้รับความสุขกันถ้วนหน้า จนสามารถหลีกพ้นการใช้ชีวิตอย่างกดดันในสังคมที่มุ่งเน้นแต่ด้านวัตถุเพียงอย่างเดียว คุณจะมีความสุขมากขึ้นเมื่อคุณได้ทำในสิ่งที่รักจากหัวใจอย่างแท้จริงค่ะ

 

เอลิษา ไทยสิทธา

ผู้ก่อตั้ง WWW.A-LISA.NET

 

E-BOOK วิธีใช้ความสุข สร้างธุรกิจโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ

 

ตัวอย่างสารบัญ

 

Chapter 1 ข้อดีจากความไม่รู้ ที่ทำให้คุณกล้าตัดสินใจทำธุรกิจโรงแรม……….P1

Chapter 2 ปัจจัยสู่ความสำเร็จในการทำธุรกิจโรงแรมขนาดเล็ก……….P6

Chapter 3 เคล็ดลับ! การใช้ความสุขสร้างธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กให้ประสบความสำเร็จ……….P15

Chapter 4 เคล็ดลับ! วิธีใช้ความสุขสร้างธุรกิจโรงแรมขนาดเล็กให้ประสบความสำเร็จ แล้วคุณจะไม่ต้องทนทำงานหนักอีกต่อไป……….P20

Chapter 5 ต้องเริ่มต้นอย่างไร ถึงจะเปลี่ยนคุณจากคนธรรมดา ให้กลายเป็นนักธุรกิจได้?……….P29

Chapter 6 3 เทคนิคง่าย ๆ ที่จะช่วยคุณสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ……….P38

Chapter 7 เคล็ดลับ! วิธีเดินหน้าสู่ความสำเร็จตามที่ใจคุณปรารถนา……….P43

Chapter 8 แบ่งปันหลักคิดด้วยสติปัญญาที่เฉียบแหลมสำหรับคนอยากประสบความสำเร็จในธุรกิจ……….P49

ฯลฯ

 

แจกฟรี !!! E-BOOK วิธีใช้ความสุข สร้างธุรกิจโรงแรมให้ประสบความสำเร็จ

 

คลิกที่นี่ >>> Download E-BOOK

 

“เราเชื่อว่าการแบ่งปันความรู้ คือพลังที่ยิ่งใหญ่”

 

เพื่อแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ และแรงบันดาลใจ อย่าลืม     ส่งต่อ EBOOK เล่มนี้ให้กับคนที่คุณรักด้วยนะคะ