“ลุก&รุก… โควิด-19ทำธุรกิจโรงแรมล้ม?” สนทนาในรายการสยามไทยอัพเดท

| 0

ร่วมสนทนาในหัวข้อ “ลุก&รุก… โควิด-19ทำธุรกิจโรงแรมล้ม?” ในรายการสยามไทยอัพเดท ข่อง 13 สยามไทย ขอขอบคุณ คุณขจรศักดิ์ พิธีกรผู้ดำเนินรายการ ที่ให้เกียรติเชิญไปร่วมสนทนาเพื่อแบ่งปันไอเดียและแนวคิดว่าโรงแรม-รีสอร์ทขนาดเล็กจะอยู่รอดอย่างไรในยุคโควิด -19

สนทนารายการ 106 Guru Talk เจ้าของโรงแรม-รีสอร์ทขนาดเล็กใคร ๆ ก็เป็นได้

| 0

ขอขอบคุณ พี่ปุ๊ก (คุณอรอุมา เกษตรพืชผล) พิธีกรคนเก่ง ที่ให้เกียรติเชิญไปสนทนา เรื่องการทำธุรกิจโรงแรม-รีสอร์ทขนาดเล็ก ที่สถานีวิทยุของคลื่น 106 GURU TALK ค่ะ หวังว่าท่านที่รับชมและรับฟังคลิปนี้จะได้รับความรู้และไอเดียเพื่อนำไปสร้างธุรกิจโรงแรมในฝันของตัวเองได้นะคะ

บริจาคเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ต้านไวรัส Covid-19

| 0

www.a-lisa.net และโรงแรม Le bar tarry มอบเงินบริจาคให้กับ โรงพยาบาลท่าลี่ จ.เลย เพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์สู้วิกฤตต้านไวรัส Covid-19

บรรยากาศWorkshop หลักสูตร เจ้าของโรงแรม-รีสอร์ทขนาดเล็ก ใคร ๆก็เป็นได้ รุ่น 1

| 0

เราจะแบ่งปันและเรียนรู้ไปด้วยกันค่ะ เพื่อช่วยกันสร้างธุรกิจโรงแรม-รีสอร์ทที่ดีมีคุณภาพ เพื่อส่งเสริมเศรษฐกิจและภาพลักษณ์การท่องเที่ยวให้กับประเทศของเรา  

งานออกบูตมหกรรมสมุนไพรที่ห้างสรรพสินค้าเซนทรัล จ.อุดรธานี คึกคักมาก!!

| 0

ขอบคุณหอการค้า จ.เลยและหอการค้า จ.อุดรธานี ที่ให้เกียรติเชิญทีมงาน หจก.เมืองแก้วดิเวลลอปเม้นท์นำผลิตภัณฑ์สมุนไพร A-LISA ไปร่วมออกบูตในงานมหกรรมสมุนไพร กินดี อยู่ดี 4.0 ที่ห้างสรรพสินค้าเซนทรัลพลาซ่า จังหวัดอุดรธานีค่ะ

ผลิตภัณฑ์ A-LISA เป็นผู้สนับสนุนหลักของ ทีมแบดมินตัน OKUHARA CB อย่างเป็นทางการ

| 0

ขอแสดงความยินดี กับการลงแข่งขันครั้งแรกและรายการแรกของนักกีฬาทีม OKUHARA CB ในรายการ THE NEXT UDON สามารถเข้าถึง รอบชิงชนะเลิศในประเภทมือN ได้

กิจกรรมส่งเสริมผลิตภัณฑ์สมุนไพร A-LISA เป็นสินค้า OTOP คุณภาพ

| 0

ขอขอบคุณ ท่านบุญเลิศ​ ลันทะนา ​นายอำเภอท่าลี่​ และน้องๆเจ้าหน้าที่พัฒนาชุมชน​ ที่ช่วยส่งเสริมและสนับสนุนผลิตภัณฑ์สมุนไพร A-LISA​ ด้วยดีมาตลอด

บันทึกรายการท่องเที่ยวไทย จ่ายหลักร้อย

| 0

ขอบคุณทีมงานรายการ”ท่องเที่ยวไทย จ่ายหลักร้อย”และ ททท.ที่เข้ามาช่วยโปรโมทการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ ที่อ.ท่าลี่ จ.เลย และทำให้อำเภอเล็กๆของเราเป็นที่รู้จักมากขึ้น